THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 86
Số lượt truy cập: 5880071
QUẢNG CÁO
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VỚI CHỦ ĐỀ "TIẾNG ANH THÒNG QUA DI SẢN ĐỊA PHƯƠNG" 04/05/2021 9:33:55 SA
Chiều ngày 28/4, câu lạc bộ Tiếng Anh kết hợp với lớp học tăng cường Tiếng Anh của Liên đội Trường TH số 1 Kiến Giang đã tổ chức Hoạt động trải nghiệm với chủ đề “ Tiếng Anh thông qua di sản địa phương”. Trong buổi trải nghiệm này, các em học sinh đã được đến thăm nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp và Chùa Hoàng Phúc.

             Hoạt động trải nghiệm này nhằm xây dựng cho các em một số kỹ năng mềm trong các hoạt động tập thể, rèn kỹ năng sống cho các em, giúp các em mở rộng kiến thức, được giao lưu, xây dựng tình đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Đồng thời tạo điều kiện để các em học sinh có thể tự lập và biết sống có trách nhiệm. Bên cạnh đó giúp các em hiểu biết thêm về các khu di tích lịch sử của địa phương, mở rộng kiến thức cho các em; từ đó giáo dục lòng yêu quê hương, đất nước, giúp các em có cách nhìn mới trong học tập và rèn luyện để đạt được kết quả tốt trong học tập. Cũng thông qua hoạt động này tạo môi trường giao lưu, thực hành Tiếng Anh một cách tự nhiên, sôi động và hiệu quả.

          Điểm đến đầu tiên là nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Tại đây các em đã được tham quan ngôi nhà của Đại tướng , giao lưu và giới thiệu bằng Tiếng Anh về ngôi nhà của Bác

       HDTN-1.jpg

                                                        Thăm nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp

               HDTN-2.jpg

               HDTN-3.jpg

     Điểm đến thứ hai và cũng là điểm đến cuối cùng là Chùa Hoàng Phúc Cổ Tự. 

                        HDTN-4.jpg                         

                               Nhà sư đang dạy cho các em những bài học bổ ích trong cuộc sống.

           HDTN-5.jpg     HDTN-6.jpg    HDTN-7.jpg

          Các em học sinh đang giao lưu giới thiệu bằng Tiếng Anh về Chùa Hoằng Phúc

         HDTN-8.jpg

         Học sinh tham gia trò chơi “Vui chơi có thưởng” hỏi đáp về các Di sản văn hóa địa phương.

    Qua hoạt động trải nghiệm, giúp HS hiểu biết hơn về quê hương, về con người, về thiên nhiên, về văn hóa - xã hội và các khía cạnh khác của địa phương; tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, vui chơi bổ ích trong thời gian tham gia sinh hoạt và học tập năng khiếu, tăng cường bồi dưỡng kỹ năng thông qua hoạt động vui chơi, rèn luyện thể chất, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tạo hứng thú trong việc học Tiếng anh và học tốt hơn về bộ môn Tiếng anh. Từ đó góp phần vào việc giáo dục cho các em học sinh ý thức giữ gìn, bảo vệ và phát huy các di sản văn hóa, hình thành và bồi dưỡng ở các em lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, góp phần vào sự phát triển của quê hương. Khi du lịch ngày càng phát triển, các tổ chức xã hội, các bậc phụ huynh càng quan tâm tới việc học ngoại ngữ của con em mình. Đây chính là cơ hội tốt để chúng ta thực hiện xã hội hóa giáo dục góp phần vào việc đổi mới căn bản toàn diện giáo dục.

Giáo viên: Trần Thị Thúy Mẫn
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thủy
Nguyễn Thị Thủy
Hiệu trưởng
Trần Thị Lệ Bình
Trần Thị Lệ Bình
Phó hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 KIẾN GIANG, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882677 - Email: thso1kiengiang@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com