THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 53
Số lượt truy cập: 5880895
QUẢNG CÁO
LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC SỐ 1 KIẾN GIANG VƠÍ PHONG TRÀO THI ĐUA “ TRƯỜNG HỌC XANH, SẠCH, KHỎE” 30/03/2021 11:09:04 SA
Ngày 29/3/2021, trong tiết HĐTN đầu tuần, Nhà trường cùng Liên đội Tiểu học số 1 Kiến Giang đã cùng nhau phát động phong trào thi đua “Trường học xanh, sạch, khỏe”. Chương trình được sự tài trợ của công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam. Đến dự chương trình, có đại diện công ty Unilever Việt Nam, đội tổ chức chương trình cùng thầy và trò của trường tiểu học số 1 Kiến Giang.

Với mục tiêu giáo dục và thúc đẩy học sinh giữ gìn vệ sinh cá nhân, uống nước sạch đúng cách, giữ gìn vệ sinh trường lớp, phong trào đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ tất cả cán bộ giáo viên cũng như học sinh trong toàn trường. Tại buổi phát động, các em học sinh trong toàn Liên đội đã được nghe đại diện của công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam giới thiệu, tuyên truyền về 5 thói quen xanh, sạch, khỏe trong nhà trường (1. Rửa tay thường xuyên trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh; 2. Đánh răng hằng ngày sau bữa ăn và sáng tối; 3. Uống nước đã lọc hoặc đã được đun sôi; 4. Không xả rác bừa bãi; 5. Trồng cây xanh cho môi trường sạch đẹp). Để minh họa cho những thói quen đó, đội kịch của Unilever Việt Nam đã mang đến cho các em học sinh những tràng cười sôi nổi.

Học sinh rất hào hứng tham gia, qua đó giúp các em có ý thức hơn trong việc đánh răng hàng ngày sau khi thức dậy và sau khi ăn. Biết cách rửa tay đúng cách trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh. Tham gia tốt thể dục thể thao giúp cơ thể khỏe mạnh, chống mệt  mỏi, phòng chống bệnh tật. Học sinh biết giữ vệ sinh chung, sử dụng nguồn nước sạch, đảm bảo vệ sinh phòng chống các bệnh lây lan qua sử dụng nguồn nước chưa đảm bảo hợp vệ sinh. Qua phần tham gia, nhiều em HS trả lời xuất sắc được nhận những phần quà của chương trình đồng thời cũng giúp các em nắm được thông điệp của phong trào “Trường học xanh, sạch, khỏe” và vận dụng hữu ích trong Liên đội.

    Sau phần phát biểu của Ban giám hiệu nhà trường và phần phát động thi đua của thầy giáo Tổng phụ trách đội là phần trao tặng gói hỗ trợ xây dựng chương trình “Trường học xanh, sạch, khỏe” do đại diện của Công ty lên trao tặng cho nhà trường.

Đây là chương trình hết sức có ý nghĩa trong việc giúp cho nhà trường tổ chức tốt hơn các hoạt động giáo dục, hoạt động trãi nghiệm nhằm rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh. Giúp các em biết giữ gìn vệ sinh cá nhân, giữ gìn sức khỏe phòng chống bệnh tật góp phần giảng dạy và giáo dục dục học sinh một cách toàn diện. Trân trọng cám ơn quý công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam đã cùng đồng hành và tài trợ chương trình cho Nhà trường và học sinh. Hi vọng trong thời gian tới thầy và trò trường sẽ TH số 1 Kiến Giang cùng thực hiện tốt để tạo nên môi trường học tập, rèn luyện thực sự xanh, sạch, khỏe./.

Một số hình ảnh hoạt động

AA_LB_1.jpg


AA_LB_2.jpg

AA_LB_4.jpg

AA_LB_5.jpg


AA_LB_3.jpg


783e1ec18bbe79e020af5.jpg


Giáo viên: Hoàng Thị Mỹ Linh
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thủy
Nguyễn Thị Thủy
Hiệu trưởng
Trần Thị Lệ Bình
Trần Thị Lệ Bình
Phó hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 KIẾN GIANG, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882677 - Email: thso1kiengiang@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com